Lưu ý khi sửa chữa nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phadonhacu, 22/1/19.

 1. Phadonhacu

  Phadonhacu Gà Con

  Đóng góp nội dung

  Trước khi

  Link đã ẩn, bạn cần Đăng ký or đăng nhập

  cần lưu ý như thế nào

  Trước khi tiến hành sửa chữa nhà quý vị cần chuẩn bị trước 1 số thứ để chủ động hơn trong công việc.

  – Bạn nên sắp xếp lại tất cả đồ đạc trong nhà để tiện cho việc di dời

  – Chọn các mẫu thiết kế ưng ý nhất. Việc này bạn có thể tham khảo chi tiết trên mạng, hoặc nhờ chuyên gia tư vấn. Để có được mẫu thiết kế ưng ý trước hết bạn cần xem mục đích của mình là gì. Cải tạo để làm gì, chọn ý tưởng sao cho phù hợp với hiện trạng ngôi nhà. Nếu khó khăn quá quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Hiệp Minh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

  – Nếu không quá cần thiết thì không nên sửa chữa vào dịp cuối năm. Vì sao lại vậy? Bởi mỗi dịp cuối năm sẽ là khoảng thời gian nhiều thứ biến động. Ví dụ như giá vật liệu tăng, nhân công không đáp ứng đủ, chi phí sữa chữa cao. Chưa kể đến việc sắp tết mà nhà vẫn chưa sửa xong sẽ rất mất mĩ quan. Cho dù bạn có dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng trợ giúp cũng không kịp. Chính vì vậy, hãy cân nhắc kỹ thời gian để thực hiện phù hợp nhất.

  – Dự tính chi phí phát sinh. Tính chuẩn xác chắc chắn sẽ không thể làm được nhưng dự kiến là điều nằm trong tầm tay. Khi lên kế hoạch phá dỡ nhà hay sửa chữa nhà bạn không nên bỏ qua bước này. Bởi trong quá trình thi công có rất nhiều thứ phát sinh. Giá vật liệu tăng, mua đồ này đồ kia, những hư hỏng không mong muốn. Nếu có thể hãy tính toán chi phí dư ra khoảng 10 – 15% tổng chi phí.

  [​IMG]

  Tính toán kỹ lưỡng khi sửa chữa nhà
  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết làm như nào cho hợp lý. Hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Hiệp minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành theo đúng cam kết như ban đầu mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

  Nguồn:

  Link đã ẩn, bạn cần Đăng ký or đăng nhập


 2.  

Chia sẻ Online trang này