Assassins Creed Odyssey CPY ISO - [63GB]

GetLinkAz

Gà Con

Đóng góp nội dung
#1
- The game is updated to the latest version and includes all DLCs -

* Assassin's Creed Odyssey là một trò chơi video nhập vai hành động được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần chính thứ mười một, và thứ hai mươi tổng thể, trong loạt Assassin's Creed và kế vị Assassin's Creed Origins năm 2017. Thiết lập mốc thời gian khoảng năm 431 TCN, cốt truyện kể về lịch sử hư cấu của cuộc chiến Peloponnesian giữa Athens và Sparta. Người chơi điều khiển một lính đánh thuê nam hoặc nữ, chiến đấu cho cả hai phe trong khi vẫn cố gắng tìm lại gia đình và lật tẩy một giáo phái tà ác .

* Bối cảnh
Năm 431 TCN, bốn trăm năm trước sự kiện của Assassin's Creed Origins. Bắt đầu lịch sử hư cấu bí mật của cuộc chiến Peloponnesia, nội chiến giữa các thành phố Hy Lạp cổ đại. Người chơi đảm nhận vai trò của một lính đánh thuê và có thể chiến đấu cho Delian League của Athens hoặc Peloponnesian League của Sparta. Cốt truyện chính của trò chơi là người chơi cố gắng khôi phục lại gia đình bị tan nát sau khi họ và anh chị em bị ném ra khỏi vách đá khi còn trẻ bởi chính người cha của họ theo lời tiên tri của Sparta. Các dòng nhiệm vụ khốc liệt song song với sự tàn phá của một giáo phái tà ác bao trùm Hy Lạp, khám phá các cổ vật và quái vật từ thời đại Atlantean. Giống như các trò chơi trước trong loạt, Odyssey được thuật lại theo đương đại của Layla Hassan, đã được giới thiệu trong Assassin's Creed Origins.[8]

Trò chơi có một số nhân vật lịch sử mà người chơi có thể gặp và nói chuyện, bao gồm Alkibiades, Kleon, Sokrates, Sophokles, Pausanias, Herodotos, Hippokrates, Brasidas, Alcibiades và Phidias.[9][10][11]

* Cốt truyện tóm tắt
Trong thời hiện đại, Layla Hassan đang khôi phục lại Spear of Leonidas và chiết lấy DNA của hai cá nhân từ nó, anh em nhà Kassandra và Alexios. Với sự giúp đỡ của Assassin, Layla chọn một trong những anh em (gọi là "Misthios") và kích hoạt Animus để tìm vị trí của Staff of Hermes.

Các Misthios bắt đầu như những đứa trẻ Spartan bình thường, được nuôi dưỡng bởi cha mẹ là Nikolaos và Myrrine, và kế thừa Spear of Leonidas từ Myrrine, một hậu duệ của Leonidas. Tuy nhiên, một ngày nọ, Misthios và anh em của họ bị ném ra khỏi một ngọn núi do một lời sấm truyền của một tiên tri, Misthios bị chính Nikolaos ném đi. Misthios sống sót sau cú ngã và chạy trốn đến đảo Kephallonia, nơi họ lớn lên, làm việc vặt cho đến khi Cuộc chiến Peloponnes bắt đầu.

Misthios được một người đàn ông giàu có tên là Elpenor tiếp cận, thuê họ ám sát "The Wolf of Sparta". Misthios sau đó phát hiện ra rằng Wolf chính là Nikolaos và đối đầu với anh ta. Nikolaos thừa nhận rằng ông hối hận về những gì mình đã làm, nhưng đã làm như vậy vì lợi ích của Sparta. Misthios có lựa chọn thực hiện hoặc đối đầu với Nikolaos, và phát hiện ra Nikolaos chỉ là cha nuôi của họ và Myrrine đang gặp nguy hiểm. Misthios đối đầu với Elpenor, tiết lộ anh ta biết Nikolaus là cha dượng của họ và muốn anh ta chết để tránh một cuộc chiến. Sau đó anh ta đề nghị một công việc khác để ám sát Myrrine, nhưng Misthios từ chối và Elpenor bỏ chạy. Misthios sau đó đi đến Delphi để hỏi Pythia nơi ở của Myrrine, và gặp Herodotos, người nhận ra Spear of Leonidas mà Misthios mang theo. Khi gặp Pythia, Misthios được cảnh báo về Cult of Kosmos, kẻ tìm cách giết họ và gia đình. Misthios tiếp tục điều tra Cult bằng cách ám sát Elpenor và sử dụng thuật ngụy trang của mình để thâm nhập vào một cuộc họp của một Giaó phái. Giáo phái có kế hoạch tận dụng chiến tranh để nắm quyền kiểm soát tất cả Hy Lạp, và người thực thi Deimos của họ thực ra chính là anh em của Misthios, đã bị tẩy não để tuân theo mệnh lệnh của Giáo phái.

Misthios tiếp tục trên hành trình của họ rong đuổi khắp Hy Lạp, xóa bỏ sự bại hoại của Giáo phái từ cả Sparta và Athens, kết bạn với những nhân vật Hy Lạp mạnh mẽ như Perikles và Aspasia. Họ không thể ngăn chặn việc Perkles bị ám sát dưới bàn tay của Giáo phái, nhưng có thể đoàn tụ với Myrrine và tìm thấy người cha thật sự của họ, Pythagoras. Myrrine và Pythagoras giải thích rằng họ đã hình dung ra Alexios và Kassandra sẽ bảo vệ dòng máu của Leonidas, khi ông và hậu duệ của ông có mối liên hệ đặc biệt với các cổ vật Precusor, chẳng hạn như Spear of Leonidas. Pythagoras giao nhiệm vụ Misthios phục hồi một số cổ vật Precusor cần thiết để vĩnh viễn phong ấn thành phố bí ẩn Precursor của Atlantis để kiến thức của nó bị lạm dụng bởi kẻ thù như Giaó phái. Sau đó, Misthios dự định trả thù cho cái chết của Perikles bằng cách ám sát đối thủ của mình, Kleon. Tùy thuộc vào hành động của Misthios, họ có thể thuyết phục Deimos từ bỏ Giáp phái và xây dựng lại gia đình của họ với Nikolaos, Myrrine, anh chị em của họ, và em họ mới sinh Stentor cùng sống hạnh phúc bên nhau trong ngôi nhà cũ của họ.

Cuộc chiến xoay chiều và Giáo phái hầu như bị loại bỏ, Misthios chạy đến địa điểm họp bí mật của Giáo phái dưới Đền Delphi, để phá hủy kim tự tháp Precusor mà Giáo phái đang sử dụng để tác động đến tình hình chính trị Hy Lạp. Chạm vào nó, họ nhìn thấy được những xung đột trong tương lai trước khi phá hủy kim tự tháp. Aspasia sau đó đến và tiết lộ cô chính là lãnh đạo của Giaó phái nhưng không đồng ý với các hành động khi các thành viên của nó trở nên xấu xa hơn, và cô cảm ơn Misthios vì đã phá hủy Giáo phái. Các Misthios có tùy chọn giết chết hoặc đấu với Aspasia, nhưng tất cả đều dẫn tới việc cắt đứt mối quan hệ với cô ấy. Cuối cùng, Misthios thu thập tất cả các cổ vật cần thiết để niêm phong Atlantis, và kích hoạt một bản ghi âm từ Precursor Aletheia, giải thích với Misthios và Layla rằng kiến thức và công nghệ hiện đại của Precusor không dành cho loài người và phải bị phá hủy để loài người tiếp cận tiềm năng thực sự. Pythagoras miễn cưỡng chuyển Staff of Hermes cho Misthios, rồi chết. Các Misthios sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ.

Trong thời hiện đại, Layla sử dụng dữ liệu từ Animus để tìm Atlantis và kích hoạt nó. Khi các Assassin phân tích dữ liệu bên trong, Layla bị sốc khi tìm thấy Misthios, vẫn còn sống cho đến thời hiện đại bởi Staff of Hermes. Misthios cảnh báo Layla rằng thế giới cần cân bằng giữa trật tự và hỗn loạn, tương ứng với Templar Order và Assassins, và bên nào chiếm ưu thế so với bên kia cũng sẽ dẫn đến sự diệt vong của thế giới. Các Misthios cũng giải thích rằng Layla chính là tiên tri gia mang lại sự cân bằng giữa trật tự và hỗn loạn và đưa cho cô Staff of Hermes, rồi hy sinh cuộc sống của họ.


Download: https://drive.google.com/file/d/156tWNmGROrJnfBE53ybH2BWq-u7dGREJ/view?fbclid=IwAR14FRDmchlX9oiuX3eP5ACE8j-hRcw-vcLI1ck4tmjjeCafwHaYJULkJpg
 

More Thread Same Category

Most viewed today

Top